fbpx

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH ELIX

ELIX là trung tâm phân phối: Thiết bị gia dụng, Thiết bị công nghệ, Sản phẩm thông minh…

Với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, ELIX luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu ELIX ở trong và ngoài nước.

Chúng tôi làm gì ?
– Với việc kinh doanh các sản phẩm thiết yếu của mỗi gia đình thì ELIX đang ngày càng thể hiện mình là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam. Để đáp ứng được những nhu cầu khó tính của khách hàng nên ELIX chú trọng vào các sản phẩm có thương hiệu, chất lượng, giá cả tốt nhất…..,mong muốn của ELIX là đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng một cách tốt nhất. Chiến lược kinh doanh rõ ràng, nhà phân phối uy tín là điều khiến ELIX tạo được niềm tin từ các nhà sản xuất. Chính vì vậy ELIX luôn có sản lượng doanh số bán hàng hàng đầu tại Việt Nam từ những mặt hàng mà công ty vinh dự là nhà phân phối.
– ELIX luôn có tầm nhìn và bắt kịp với sự phát triển của xã hội, không ngừng cải tiến nhằm đưa công ty ngày càng lớn mạnh hơn .

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt ?
– ELIX luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Hệ thống dịch vụ của chúng tôi vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự sự yên tâm và niềm tin về sự lựa chọn của mình. Với những giải pháp nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức phù hợp, những chính sách đãi ngộ cộng với những dịch vụ tốt nhất….. sự thành công của nó đã minh chứng điều này.

Sứ mệnh của ELIX: 
– Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.
– Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

Phong cách của ELIX: 
– Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ khách hàng từ 8h sáng đến 20h tối (Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần).

Dịch vụ của ELIX: 
– Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thanh toán tận nơi .
– ELIX có mặt trên khắp nẻo đường, qua kênh phân phối của của công ty.
– Đội ngũ nhân viên giao hàng thân thiện và tận tâm.

Phương thức thanh toán:
– Thanh toán tiền mặt khi giao hàng (áp dụng nội thành Hà Nội).
– Thanh toán đầu nhận, thu tiền tận tay với ngoại thành

Phương thức vận chuyển:
– Chuyển tận nơi nội thành Hà Nội.
– Chuyển hàng qua dịch vụ xe công ty, xe khách, bưu điện……

ELIX phục vụ khách hàng 24/24h mỗi ngày, bạn cũng có thể gọi 0914.479.866 để được phục vụ. Chúng tôi hy vọng sẽ trở người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi gia đình.

ELIX – ENJOY LIFE

Trụ sở chính: số 5, LK5 – TT2, Khu nhà ở 96-96B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện Thoại: 02466629799
Email: elix.vn@gmail.com

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.